Sunday, June 25, 2017


Sunday, June 25, 2017

SỮA HẠT HỒ ĐÀO - PECAN MILK


Hạt Pecan hay còn gọi là hạt Hồ đào, có hàm lượng dinh dưỡng khá đa dạng. Ngoài các công dụng : tốt cho tim mạch, ngăn ngừa sỏi mật, giảm huyết áp, chống viêm ...thì đây là loại hạt rất giàu axit oleic, loại axit béo thường thấy trong dầu oliu, có khả năng ức chế hoạt động các tế bào gây ra ung thư vú. Nên đây mới là loại hạt ngăn ngừa ung thư vú hiệu quả nhất nè💗. 

Sẳn tiện khoe luôn cuốn sách mới được tác giả An Lâm tặng. Em là một trong những người mà tôi quen biết qua trang blog này. Cũng là dân xứ Cao bồi, là một mẫu phụ nữ trẻ, năng động và thành công, mà tối rất ngưỡng mộ 😍. 

Đây là cuốn sách thứ hai mà em xuất bản. Một năm, sau quyển sách đầu tay " Giấc mơ Mỹ ", thì quyển thứ hai ra đời. Cứ giữ đúng tốc độ này nhé cô gái 👌. 

" Đời chẳng có ai là hoàn hảo " là Tạp văn gồm 30 mẩu chuyện ngắn, kể về những câu chuyện rất giản dị và đời thường. Dù không phải là tiểu thuyết ngôn tình nhưng mỗi câu chuyện lại là một điều ngạc nhiên thú vị, dẫn dắt người đọc đi từ những ngạc nhiên này đến những ngạc nhiên khác. Qua đó có thể khám phá thêm những nét văn hoá đặc thù của xứ Cao bồi, mà có thể mình vẫn chưa biết hết. Để rồi cũng phải gật gù thốt lên rằng : " Ừ, đúng đấy. Giá trị Mẽo chính là chổ này đây. "💗

Cám ơn em, lúc nào cũng ưu ái đến chị. Sách vừa lên kệ là vài hôm sau đã tới tay chị rồi. Mong rằng sẽ được cùng em khám phá thêm những điều thú vị khác trong những cuốn sách sau 😘. 

Have a nice weekend với bình hoa dại sau vườn 💛 


Reactions:

6 comments:

 1. Á chời, nhắc cuốn sách của nhỏ An, em còn chưa viết cho ẻm chữ nào hết nè chị ơi :) :)

  ReplyDelete
  Replies
  1. Thôi đợi cuốn thứ 3 rồi viết luôn thể :)))

   Delete
  2. há há há, thôi để tối về rảnh sẽ viết vài dòng cho ẻm :)

   Delete
 2. wow, cai nay hang hiem nha.. Coi bo dieu nay phai don nha den canh nha chi qua. Cong nhan chi sieng du.
  Kim

  ReplyDelete
  Replies
  1. Uhm dọn làm hàng xóm rồi lăn chung cho có tụ :)))

   Delete