Tuesday, July 5, 2016


Tuesday, July 05, 2016

GREEN TEA FRAPPUCCINO


Green tea frappuccino có lẽ là thứ nước duy nhất mà mình vẫn thường hay order trước đây, mỗi khi muốn uống thứ gì đó ở Starbuck. 
Giờ thì chuyển sang uống espresso coffee theo kiểu Vns, nhưng thỉnh thoảng nhà làm bánh gì mà có liên quan đến heavy whipping cream mà còn dư, thì tận dụng và tự pha green tea frappuccino theo kiểu của mình mà uống. 

Chẳng biết có phải ở nhà mình pha theo khẩu vị của mình, ít ngọt nhiều green tea hơn hay không mà lại thấy ngon hơn ở tiệm mới lạ chứ. Nhưng thỉnh thoảng thôi chứ món nước này mà uống hoài chắc lăn thiệt luôn đó chứ. 

Mình cứ pha đại gồm có bột green tea, sữa tươi loại whole milk, đá và vanilla ice cream. Cho tất cả vô máy xay sinh tố và nhấn nút rồi đổ ra ly cho thêm whipping cream lên trên là xong. Đó là cho ly OX chứ ly riêng cho mình thì thường không bao giờ có whipping cream, cho dù uống ở nhà hay ở tiệm cũng vậy. 

Trời nắng nóng kiểu này lâu lâu tự thưởng cho mình một ly cho nó đã chắc cũng không đến nổi nào. Thôi thì cứ tự an ủi bản thân như vậy để mà được uống cho đã ... hihihi... 

Reactions:

0 comments:

Post a Comment