Saturday, April 16, 2016


Saturday, April 16, 2016

LẨU MẮM


Mãi mê ăn chơi, rồi lu bu với cái thú làm vườn, vậy là bỏ bê luôn cái bếp lạnh tanh mạng nhện mém giăng đầy. Mở máy ra thấy cả đống hình chụp mà chưa rãnh lựa ra post lên, tự dưng càng lười hơn. Thôi thì ráng ráng làm siêng chứ không chắc quên luôn cái blog này luôn á.

Phủi bụi blog với món lẫu mắm ăn từ hôm sang New Oreleans về, sẳn có cá catfish tươi mới câu về được Em gói ghém tặng chị mang về. Vậy là chơi luôn cái lẫu mắm đầy màu sắc hấp dẫn với cá tươi,  tôm, thịt và mắm thì từ hồi đi VN đem về mà giờ mới có dịp nấu.

Rau ăn kèm thì chỉ có vậy thôi chứ kiếm hoài mà cũng chẳng có bông súng như mọi khi. Chỉ có nhiêu đó thôi nhưng ăn cũng ngon lắm rồi, ăn xong cái lẫu tẩy uế mùi hương chắc cũng mất mấy ngày. Nhưng thôi cũng kệ cái mùi quê hương nồng nàn dễ gì nhà ai cũng có ...hehehe....

Cách nấu thì cũng như Bún mắm thôi chỉ khác chổ cho vô cái lẫu cho nó hoành tráng tí. 

Mời cả nhà nếu không sợ bị bám mùi hương đồng cỏ nội thì kéo ghế xin mời, nào chúng ta cùng nhúng nhé ! 

Mùi nồng nàn vậy chứ anh nhà mình khoái lắm à nha, ăn rồi hôm sau ăn tiếp vẫn nói còn ngon chưa ngán :). 

Reactions:

4 comments:

 1. Lẫu mắm trông mặn mà bắt mắt quá, dĩa rau 50 shades of green&purple. Trời ơi no mắt mà chẳng no bụng!

  ReplyDelete
  Replies
  1. hehehe...chị làm em mắc cười quá vì cái vụ 50 shades of green&purple phiên bản của 50 shades of grey :))) Chị khoẻ kg chị ? lâu quá hok thấy tăm hơi chị đâu :). Ăn ngó no mắt hok no bụng khỏi mắc công diet chị ui :)))

   Delete
 2. chưa ăn lẩu mà nhìn dĩa rau là mê mẩn trước rồi :) :)

  ReplyDelete
 3. Commetn thử cho chị Danh biết nè.

  ReplyDelete