Friday, June 13, 2014


Friday, June 13, 2014

CƠM SƯỜN CỐT LẾT RAM


Để có 1 dĩa cơm sườn đúng kiểu cơm tấm sườn, bì, chả cho đúng kiểu thì phải chuẩn bị rất nhiều thứ lỉnh kỉnh mà đôi khi cơn thèm đột xuất hok đủ thời gian chuẩn bị :). Thôi thì mần sườn ram kiểu này ăn đỡ ghiền và cũng ngon ngon ....và những lúc như thế này hủ đồ chua sẳn trong tủ lạnh được phát huy công dụng :)Cách ram sườn rất đơn giản ở đây nhé . Còn bây giờ thì mời cả nhà món cơm đỡ ghiền này nha :) . Reactions:

10 comments:

 1. Món này em cũng hay làm khi cho bé Thanh đổi bữa ăn khô không có canh hi hi ! Em làm cũng giống chị ( chỉ là ko cho dầu hào thôi hi hi ) . Ăn ngon hen chị ! Bé Thanh thích món này lắm !

  Cho em 2 dĩa cơm và 4 miếng sườn nghen ! hi hi !

  ReplyDelete
  Replies
  1. hihihi....vì ngừ ta hok thích dầu hào, ngũ vị hương, mai quế lộ ... rồi còn gì nữa ta ...hahahaha.....sườn làm kiểu này ăn cũng ngon kg thua gì nướng hén . 2 dĩa cơm 2 miếng sườn thôi nha gái :)

   Delete

 2. Keo quáaaaaaaaaaaaaaa ! nhưng thôi kệ , có còn hơn không , em xơi láng luôn ! hi hi

  ReplyDelete
  Replies
  1. Thêm 2 miếng sườn nữa nhưng đổi dĩa tôm nha ...chịu kg .....hok chịu mua rịu zìa uống ....chị bưng dĩa tôm chị zọt trước :)

   Delete
 3. Hi hi, nhỏ Thu xin cả cơm cả thịt, còn em xin cái recipe nha :)

  ReplyDelete
  Replies
  1. hiihi...nếu lười nướng sườn thì làm kiểu này ăn đỡ ghiền cũng ok lắm em :)

   Delete
 4. moi uop suon hoi chieu nay, bi kiu di man OT nen chua nuong. Minh co cai glass oven do de lay ra nuong do an VN, ket wa ra sao minh se bao cao cho Beo later heng. Minh mix cai ingredients xong uop suon thay coi bo het xay nghen.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Ăn ngon nhớ chừa phần nha :)

   Delete
  2. Beo oi, minh nuong trong glass oven ma sao ra ko thay dep nhu cua Beo ne! Taste thi ngon. Nhung wen hoi Beo set temperature bao lau and how long? Thx. Suon an het rui dau cp di dau ma chua kakakak

   Delete
  3. Bài này là mình rim sườn chứ đâu có nướng, bài sườn cốt lết nướng là bài khác ở đây nè http://bepnhabeo.blogspot.com/2014/05/com-tam-suon-bi-trung.html. Nếu miếng sườn mõng thì nướng ngắn thời gian lại nhé .

   Delete